Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sơ đồ phòng thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 2 tại điểm thi 24 Trường Đại học Quang Trung

Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) là một trong những kỳ thi quan trọng, được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Đặc biệt, đợt 2 của kỳ thi này tại Trường Đại học Quang Trung càng thu hút sự chú ý bởi đây là cơ hội cuối cùng trong năm để các thí sinh thể hiện năng lực và đăng ký xét tuyển sớm vào các trường đại học mong muốn bằng điểm thi ĐGNL.

Vì vậy, Trường Đại học Quang Trung đã chính thức công bố sơ đồ phòng thi cho kỳ thi ĐGNL đợt 2. Các thí sinh lưu ý xem kỹ sơ đồ để hạn chế tốn thời gian cho việc tìm kiếm phòng thi vào ngày 02/6/2024.

Sơ đồ phòng thi ĐGNL, ĐHQG-HCM,

Các lưu ý quan trọng dành cho thí sinh:

1. Kiểm tra thông tin kỹ lưỡng: Thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin về số phòng thi, thời gian thi và các quy định của kỳ thi.
2. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Khi đến dự thi, thí sinh phải mang theo giấy báo dự thi, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và các dụng cụ thi cần thiết.
3. Đến sớm trước giờ thi: Để tránh các sự cố không mong muốn, thí sinh nên đến sớm trước giờ thi ít nhất 30 phút.
4. Tuân thủ quy định phòng thi: Thí sinh cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng thi của ĐHQG-HCM để đảm bảo kỳ thi diễn ra suôn sẻ và công bằng.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thông tin chi tiết, các thí sinh sẽ có một kỳ thi thành công và đạt được kết quả như mong đợi. Chúc các thí sinh may mắn và đạt thành tích cao trong kỳ thi này!

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x