Trường ĐH Quang Trung: Địa điểm đăng ký và khảo thí kỳ thi Cambridge ở khu vực miền Trung

Ngày 25/04, Trường ĐH Quang Trung tổ chức thành công kỳ thi Cambridge lầm thứ I năm 2021. Tham gia kỳ thi có 19 thí sinh, chủ yếu là học sinh các cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tiếng Anh là ngôn ngữ mở ra cánh cửa thế giới rộng lớn; nhiều bậc phụ huynh cũng đã đầu tư cho con em mình học tiếng Anh ngay khi còn bé và chứng chỉ Cambridge là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đã dần trở nên phổ biến. Với tầm quan trọng đó, nhà trường là đối tác của Hội đồng Anh và đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng chuẩn quy định của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge. Trường hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho học sinh, sinh viên… Bình Định và các tỉnh trong khu vực.

Theo ý kiến chia sẻ của các thí sinh, Trường ĐH Quang Trung tổ chức kỳ thi Cambridge giúp các bạn thuận tiện rất nhiều vì giảm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí và cũng nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Trường cho việc chuẩn bị trước kỳ thi để có có một kỳ thi thật sự chỉnh chu. Đặc biệt, trong toàn bộ quá trình diễn ra kỳ thi, Hội đồng đã sử dụng camera giám sát để quá kỳ thi diễn ra nghiêm tức.

Trong năm 2021, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức thêm 02 đợt thi chính thức vào các tháng 06 và tháng 10. Trước mỗi đợt thi chính thức, trường sẽ tổ chức thi thử để thí sinh có thể kiểm tra trình độ và chuẩn bị sẵn sàng để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi. Các kỳ thi thử trong năm 2021 được tổ chức với Quy trình tổ chức thi và đánh giá theo đúng quy định và tiêu chuẩn của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thông qua:
– Địa chỉ: 327 Đường Đào Tấn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Số điện thoại: 0988.967.037 (Cô Vỹ) (từ 8h00 đến 16h30 mỗi ngày)
– Facebook: QTU – Trường Đại học Quang Trung

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x