Trường ĐH Luật (Đại học Huế) phối hợp cùng Trường ĐH Quang Trung tổ chức Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Bình Định

Nhằm đảm bảo tiến độ học tập và các quyền lợi của học viên cao học ngành Luật Kinh tế không bị gián đoạn trong thời gian dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, sáng 16/10, Trường ĐH Luật, Đại học Huế đã phối hợp cùng Trường ĐH Quang Trung tổ chức Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Khóa 11(2019-2021) tại Bình Định.

 

Học viên báo cáo luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Kinh tế thông qua hình thức trực tuyến

Được biết, 28 học viên sẽ lần lượt báo cáo luận văn tốt nghiệp và phản biện với Hội đồng qua ứng dụng Google Meet trong trong 2 ngày 16 và 17/10. Với lợi thế đã có kinh nghiệm và tổ chức rất nhiều Hội thảo, học tập trực tuyến cho nên Trường Đại học Quang Trung không gặp trở ngại nào trong việc triển khai hình thức bảo vệ luận văn trực tuyến. Trường ĐH Quang Trung tổ chức bố trí thiết bị, đảm bảo chất lượng kỹ thuật giúp các học viên hoàn thành báo cáo luận văn. Trong buổi chấm luận văn tốt nghiệp bằng hình thức online, Hội đồng diễn ra rất nghiêm túc, minh bạch, thông suốt phản ánh việc ứng dụng, sử dụng công nghệ thông tin tốt đảm bảo công tác dạy và học trước bối cảnh toàn xã hội đang giãn cách vì dịch bệnh như hiện nay.

 

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Quang Trung tham dự buổi chấm điểm luận văn tốt nghiệp.

Đánh giá về các đề tài tham gia, Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp sẽ đánh giá, chấm điểm. Qua đây, Trường ĐH Luật, Đại học Huế rất trân trọng và cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Trường ĐH Quang Trung.

 

P.Truyền thông & Tuyển sinh

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x