Trao bằng tốt nghiệp cho 28 thạc sĩ ngành Luật Kinh tế

Chiều ngày 3/4, Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ lớp cao học Luật Kinh tế khóa: 2019-2021.

 

 

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Huỳnh Huyện – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Định, PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, NGƯT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung cùng các cán bộ, giảng viên và học viên lớp cao học Luật Kinh tế khóa: 2019-2021.

 

Quang cảnh Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ Luật Kinh tế khóa 2019-2021.

Khóa học 2019 – 2021, có 28 học viên là những người đang công tác tại các cơ quan tổ chức chính trị xã hội, cơ quan Nhà nước, cơ quan tư pháp, các tổ chức hành nghề Luật hoặc liên quan đến pháp luật tại địa bàn tỉnh Bình Định và những tỉnh lân cận. Trong đó, có 26 học viên đạt loại Giỏi chiếm 92,8 %, loại Khá 02 học viên chiếm 7,2%.

 

28 học viên là những người đang công tác tại các cơ quan tổ chức chính trị xã hội, cơ quan Nhà nước, cơ quan tư pháp, các tổ chức hành nghề Luật…

Từ kết quả trên, PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế cảm ơn Trường Đại học Quang Trung đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo. “Trường Đại học Quang Trung là cơ sở có điều kiện vật chất khang trang, đội ngũ quản lý trực tiếp có kinh nghiệm và đặc biệt là sự quan tâm của Quý Thầy cô trong Ban Giám hiệu nên đã phối hợp tốt với Trường Đại học Luật, Đại học Huế bám sát nội dung, tổ chức lớp học, đốc thúc tốt quá trình đào tạo.”, PGS.TS Đoàn Đức Lương nhấn mạnh.

 

PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên đạt thành tích tốt.
TS. Nguyễn Huỳnh Huyện – Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Định tham dự Lễ tốt nghiệp.
NGƯT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung chúc mừng các thạc sĩ.

Với vai trò là một đơn vị liên kết, trong thời gian qua, Trường Đại học Quang Trung đã chú trọng tạo môi trường học tập dành cho lớp cao học Luật Kinh tế khóa: 2019-2021. “Đây là khóa đầu tiên đánh dấu việc liên kết giữa hai trường. Khóa học gặp nhiều điều không thuận lợi do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, nhưng thầy cô giáo cùng các học viên đã quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt kết quả như ngày hôm nay… Trong quá trình học tập, chúng tôi thấy được sự nghiêm túc và cố gắng của các học viên. Vì vậy, kết quả như ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.”, NGƯT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung chúc mừng thành tích của các học viên.

 

26 học viên đạt loại Giỏi chiếm 92,8 %, loại Khá 02 học viên chiếm 7,2%.

Được biết, việc mở lớp đào tạo cao học đặt tại Trường Đại học Quang Trung của Đại học Luật, Đại học Huế đã được sự chấp thuận bằng văn bản của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Bình Định. Đến thời điểm hiện tại, có 05 khóa của Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã và đang được tổ chức đào tạo tại cơ sở Trường Đại học Quang Trung. Cả hai đơn vị sẽ hợp tác lâu dài vì mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu kinh tế trọng điểm miền Trung, trong đó có Bình Định.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x