Vì sao bạn chọn QTU?

Khi bạn quyết định chọn Trường Đại học Quang Trung (QTU), điều đó có nghĩa là bạn chuẩn bị bắt đầu một hành trình đầy ắp nhiều điều thú vị rồi đấy. Từ tháng 07/2019 đến nay, QTU thực hiện tái cấu trúc toàn diện về cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo, chuyển phương thức đào tạo từ khoa học hàn lâm sang khoa học ứng dụng. Nhà trường tập trung đào tạo kỹ năng và khả năng làm việc hoàn thiện theo yêu cầu của doanh nghiệp đồng thời đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học.

1. QTU có 13 ngành đào tạo được xã hội rất quan tâm

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn ngành học, QTU hiện có 13 ngành đào tạo được xã hội rất quan tâm, bao gồm: Điều dưỡng, Y tế công cộng, Công nghệ Sinh học, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ thông tin.

2. Học phí

Học phí là một vấn đề khá trăn trở của bậc phụ huynh và học sinh. Nhưng khi đăng ký chọn QTU, sinh viên sẽ nhận được mức học phí cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6.000.000đ/học kỳ đến 10.000.000đ/học kỳ (tùy vào nhóm ngành và số lượng tín chỉ trong học kỳ). Cụ thể:

Nhóm 1: 490.000đ/tín chỉ (Dành cho ngành Điều dưỡng, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn).
Nhóm 2: 440.000đ/tín chỉ (Dành cho tất cả các ngành khác).
3. Xét miễn phí ở ký túc xá cho sinh viên năm nhất

Đối với những sinh viên xa nhà thì đây là một trong những sự hỗ trợ tuyệt vời QTU dành bạn. Sinh viên QTU năm nhất sẽ được xét ở miễn phí tại ký túc xá. Ký túc xá sinh viên được trang bị đầy đủ các tiện nghi để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập. Đặc biệt, khuôn viên Ký túc xá được bao quanh bởi cây xanh, sân hoạt động chung rộng rãi, gần thư viện của trường.

4. Đội ngũ chuyên gia và giảng viên chất lượng cao

Sinh viên được học tập với những Giáo sư, Tiến sĩ là chuyên gia đầu ngành đang cơ hữu ở trường. Bên cạnh đó, QTU đang có được đội ngũ giảng viên trẻ rất năng động, thân thiện và nhiệt huyết để đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục khóa học.

5. Đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất

Nhà đầu tư, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu lấy NGƯỜI HỌC LÀM CHỦ ĐẠO, chú trọng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Khu giảng đường rộng lớn, hệ thống thư viện phục vụ hiệu quả cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập; Hệ thống các trung tâm, phòng thí nghiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành đạt chuẩn quốc tế; hệ thống nhà thi đấu, khu sinh hoạt ngoài trời phục vụ các hoạt động ngoại khóa.

6. Các câu lạc bộ và hoạt động phong trào

Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ về học thuật và hoạt động phong trào như: CLB Tiếng Anh, CLB STEM, CLB Nhiếp ảnh, CLB Guitar,… Đây là nơi để các bạn phát hiện ra năng khiếu của bản thân, thỏa chí đam mê, sáng tạo, phát triển kỹ năng mềm làm hành trang để tự tin bước vào đời sau khi tốt nghiệp.

7. Có thể tự tăng thu nhập cho bản thân ngay trong trường

Sinh viên có thể vừa học vừa tăng thu nhập khi làm việc tại các công ty, Viện, Trung tâm trực thuộc Trường. Nhưng các bạn chỉ được làm việc 20h/tuần thôi nhé. Đó là quy định của nhà trường, nhiệm vụ chính của các bạn là học, học và học thôi.

8. Tiếng Anh là chìa khóa

Để giúp sinh viên hội nhập với thế giới, thuận lợi để trở thành công dân toàn cầu, trong chương trình học, sinh viên sẽ được tăng cường học tiếng Anh nhiều hơn chương trình của Bộ GD & ĐT quy định (không thu thêm phí). QTU có các Trung tâm về Ngoại Ngữ để giúp cho bạn học và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên QTU là IELTS từ 4.5 trở lên.

9. Con đường du học với nguồn tài chính khả thi

Nhà trường liên kết và ký kết với các trường đại học ở những nước phát triển như: Anh, Nhật, Úc… để tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế theo các phương thức: 2+2, 3+2, 4+0. Tiêu biểu trong số đó là Trường Đại học Liverpool John Moores (Anh quốc). Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với ngân hàng Nam Á để hỗ trợ nguồn tài chính giúp cho sinh viên trang trải học phí và sinh hoạt phí. Sinh viên QTU được vay từ 500 triệu – 600 triệu/năm và có thời gian trả lên đến 10 năm với lãi suất cực ưu đãi. Chạm tay đến giấc mơ du học lại dễ dàng đến vậy!

10. Nhà trường chịu trách nhiệm tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Tìm kiếm việc làm là điều trăn trở của hầu hết sinh viên mới ra trường. Nhưng các bạn không cần lo lắng nữa. Vì hiện có hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã ký kết với Nhà trường hỗ trợ việc làm cho sinh viên QTU sau khi tốt nghiệp (nếu đủ yêu cầu). Sinh viên QTU được đảm bảo từ khâu thực tập đến trải nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp kể từ năm thứ 3 trong chương trình học. Nhà trường chịu trách nhiệm tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhưng nhiệm vụ của bạn là phải học tập thật nghiêm túc, hoàn thành chương trình đúng chuẩn đầu ra của trường quy định. Hãy học thật, làm đúng. Nhất định bạn sẽ thành công với ngành nghề mình lựa chọn!

TT&TS

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn hội CLB

Thông tin học bổng

Tuyển dụng

FANPAGE

FANPAGE KHOA