Thông báo TCCB – HC & TB

Thông báo nghỉ Tết dương lịch năm 2023

Trường Đại học Quang Trung thông báo về việc nghỉ Tết dương lịch 2023. Cụ thể, toàn thể CB-GV-NV và sinh viên Nhà trường sẽ được nghỉ 03 ngày, từ ngày 31/12/2022 – hết ngày 02/02/2023.

Thông báo tuyển dụng tháng 11/2022

Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển dụng các vị trí việc làm và số lượng CB-GV còn thiếu để bổ sung nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu công việc của Nhà trường

Trường Đại học Nha Trang thông báo tuyển sinh đào tạo đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Quang Trung

Thực hiện Biên bản ghi nhớ ngày 25/2/2022 về việc ký kết biên bản thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Quang Trung, Trường ĐH Nha Trang thông báo tuyển sinh đào tạo đại học liên thông theo hình thức vừa làm vừa học tại Trường Đại học Quang Trung các ngành: Khai thác thủy sản, Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật nhiệt, Kỹ thuật ô tô.

Thông báo số 10/TB-ĐHQT Thông báo tuyển dụng

Ngày 30/3/2022, Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển dụng các vị trí việc làm và số lượng CB-GV còn thiếu để bổ sung nguồn nhân lực và đáp ứng yêu cầu công việc của Nhà trường.

Thông báo Tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2022

Ngày 24/02/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông báo số 172/TB-BGDĐT Thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc năm 2022. Chính phủ Trung Quốc cấp 50 học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo đại học và sau đại học tại Trung Quốc.

THÔNG BÁO MỚI