Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Phú Yên và Bình Định

Trong 2 ngày (27, 28/3/2021), Đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Quang Trung đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2021 tại Phú Yên và Bình Định do Báo Tuổi trẻ tổ chức.

 

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2021 được tổ chức với sự tham gia của 23 trường đại học, cao đẳng, thu hút hơn 3.500 học sinh lớp 12 (tại Tuy Hòa – Phú Yên) và hơn 4.000 học sinh (tại Quy Nhơn – Bình Định). Tham gia ngày hội, học sinh có cơ hội tìm hiểu về định hướng chọn ngành, học phí, cơ hội nghề nghiệp đối với ngành nghề quan tâm.

 

Các thầy cô giáo trong đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Quang Trung đã nhiệt tình chia sẻ, tư vấn các thông tin tuyển sinh đến học sinh và phụ huynh tham gia. Các em học sinh đã được giải đáp thắc mắc định hướng nghề nghiệp, các ngành học tại Nhà trường, các chính sách ưu đãi, chế độ tín dụng, các cách thức đăng ký xét tuyển… điều này giúp các em có định hướng tốt hơn trong thời gian sắp tới. Các em vẫn còn phân vân và chưa nắm rõ thông tin về các phương thức xét tuyển và mong muốn tìm hiểu thêm về các ngành học mới của Nhà trường như Công nghệ sinh học, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành… Bên cạnh đó, các em còn được hướng dẫn để đăng ký xét tuyển trực tuyến theo phương thức xét học bạ cho các ngành học đã lựa chọn.

 

Trường Đại học Quang Trung nhận hồ sơ xét tuyển bằng phương thức xét học bạ đợt 1 từ ngày 01/02/2021 – 31/05/2021.

 

Một số hình ảnh của ngày hội tư vấn tuyển sinh:

 

 

 

 

 

 

 

Bảo Quỳnh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x