Làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT 2021, chọn QTU – Mã trường: DQT các bạn nhé!

Khi bạn quyết định chọn Trường Đại học Quang Trung (QTU), điều đó có nghĩa là bạn chuẩn bị bắt đầu một hành trình đầy ắp nhiều điều thú vị rồi đấy. Từ tháng 07/2019 đến nay, QTU thực hiện tái cấu trúc toàn diện về cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo, chuyển phương thức đào tạo từ khoa học hàn lâm sang khoa học ứng dụng. Nhà trường tập trung đào tạo kỹ năng và khả năng làm việc hoàn thiện theo yêu cầu của doanh nghiệp đồng thời đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học.

QTU có 13 ngành đào tạo: Y TẾ CÔNG CỘNG, ĐIỀU DƯỠNG, CÔNG NGHỆ SINH HỌC, QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, KẾ TOÁN, KINH TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KINH TẾ NÔNG NGHIỆP, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, NGÔN NGỮ ANH, CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

NHỮNG ƯU ÁI CHỈ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN QTU
HỌC PHÍ CỰC ƯU ĐÃI: Nhóm 1: 490.000đ/tín chỉ (Dành cho ngành Điều dưỡng, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn). Nhóm 2: 440.000đ/tín chỉ (Dành cho tất cả các ngành khác). Như vậy, học phí tại QTU từ 6.000.000đ/học kỳ đến 10.000.000đ/học kỳ (Tùy vào nhóm ngành và số lượng tín chỉ trong học kỳ).
Xét MIỄN PHÍ ở Ký túc xá cho sinh viên năm nhất.
Được tiếp xúc và học tập với những Giáo sư, Tiến sĩ là CHUYÊN GIA đầu ngành đang cơ hữu ở trường. Bên cạnh đó, QTU đang có được đội ngũ giảng viên trẻ rất năng động, thân thiện và nhiệt huyết để đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục khóa học.
Nhà đầu tư, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu lấy NGƯỜI HỌC LÀM CHỦ ĐẠO, chú trọng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Khu giảng đường rộng lớn, hệ thống thư viện phục vụ hiệu quả cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập; Hệ thống các trung tâm, phòng thí nghiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành đạt chuẩn quốc tế; hệ thống nhà thi đấu, khu sinh hoạt ngoài trời phục vụ các hoạt động ngoại khóa.
Nhà trường có rất nhiều CÂU LẠC BỘ về học thuật và hoạt động phong trào. Tiêu biểu như: CLB Tiếng Anh, CLB STEM, CLB Nhiếp ảnh, CLB Guitar,… Đây là nơi để các bạn phát hiện ra năng khiếu của chính mình để thỏa chí đam mê, sáng tạo, phát triển kỹ năng mềm làm hành trang để tự tin bước vào đời sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên có thể làm việc tại các công ty, Viện, Trung tâm trực thuộc Trường để có thêm thu nhập khi còn đang theo học (Nhưng bạn chỉ được làm việc 20h/tuần thôi nhé. Đó là quy định của nhà trường rồi, nhiệm vụ chính của các bạn là học, học và học thôi).
TIẾNG ANH LÀ CHÌA KHÓA để giúp sinh viên hội nhập với thế giới, thuận lợi để trở thành công dân toàn cầu. Vì vậy, trong Chương trình học, các bạn sẽ được tăng cường học tiếng Anh nhiều hơn chương trình của Bộ GD & ĐT quy định (Không có thu thêm phí đâu nha). Bạn hoàn toàn có thể vượt qua nỗi lo về Tiếng Anh nếu bạn quyết tâm chinh phục nó. Nhà trường có các Trung tâm về Ngoại Ngữ để hỗ trợ và giúp cho bạn. Có thể xuất phát điểm ban đầu của bạn chưa tốt về Tiếng Anh, nhưng qua quá trình học tập bạn sẽ hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng này trước khi ra trường. Khoe với bạn chuẩn đầu ra về Tiếng Anh của sinh viên QTU là IELTS từ 4.5 trở lên đó nha.
CON ĐƯỜNG DU HỌC VỚI NGUỒN TÀI CHÍNH KHẢ THI. Nhà trường liên kết và ký kết với các trường đại học ở những nước phát triển như: Anh, Nhật, Úc… để tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế theo các phương thức: 2+2, 3+2, 4+0. Tiêu biểu trong số đó là Trường Đại học Liverpool John Moores (Anh quốc). Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với ngân hàng Nam Á để hỗ trợ nguồn tài chính giúp cho sinh viên trang trải học phí và sinh hoạt phí, chạm tay đến giấc mơ du học dễ dàng hơn. Sinh viên QTU được vay từ 500 triệu – 600 triệu/năm và có thời gian trả lên đến 10 năm với lãi suất cực ưu đãi.
KHÔNG CÒN ĐẮN ĐO VÀ LO NGHĨ NHIỀU VỀ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP. Vì có sự hỗ trợ, đặt hàng đào tạo từ hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước mà nhà trường đã ký kết, sinh viên QTU được đảm bảo từ khâu thực tập đến trải nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp kể từ năm thứ 3 trong chương trình học. Nhà trường chịu trách nhiệm tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhưng nhiệm vụ và cũng là yêu cầu bắt buộc của bạn đó là học tập thật nghiêm túc, hoàn thành chương trình đúng chuẩn đầu ra của trường quy định. Hãy học thật, làm đúng. Nhất định bạn sẽ thành công với ngành nghề mình lựa chọn.


AN TOÀN trong dịch COVID 19 đang có nguy cơ tái xuất hiện tại nhiều địa phương là điều mà bạn chớ bỏ qua nhé. Trường Đại học Quang Trung tọa lạc ở thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, may mắn là trong cơn bão dịch vừa qua, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định đã có sự phòng chống rất chu đáo, không để xuất hiện ca lây nhiễm nào. Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc và cảm thấy vô cùng may mắn. Mong rằng, chúng ta sẽ luôn phát huy và gữ được giây phút yên bình này để QTU chào đón các bạn Tân sinh viên một năm học mới thật tuyệt vời và an toàn.
CHÀO NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI. QTU ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG
Đăng ký trực tuyến theo phương thức xét tuyển học bạ
https://qtu.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/
Đơn đăng ký xét tuyển: https://qtu.edu.vn/ho-so-va-cach-dang-ky/

Liên hệ để nhận được tư vấn cụ thể:
PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH
327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (0256) 2241 037.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x