Close this search box.
Close this search box.

Tin tức khoa YTCCDD

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng

Sáng ngày 27/01/2024, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng và Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng Trường, đại diện Ban Giám hiệu TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các lãnh đạo, cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường, các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân.

Thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trường Trường Đại học Quang Trung gửi thư chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Nhà trường.

Sốt xuất huyết và những điều cần biết

Tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn? – Virus gây bệnh sốt xuất huyết Dengue có 4 loại tương ứng với 4 tuýp huyết thanh là DEN-1, DEN-2, DEN-3 và DEN-4. Nếu nhiễm lại một tuýp virus dengue khác với tuýp đã từng nhiễm có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.

Previous slide
Next slide