Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tin tức khoa ngoại ngữ

Tăng cường tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp

Nhằm thúc đẩy nhận thức về sự cần thiết và tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp, Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Quang Trung sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giao tiếp tiếng Anh – Tự tin hội nhập”.

Sinh hoạt CLB tiếng Anh tháng 11/2023

Ngày 29/11/2023, buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Quang Trung tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi sinh hoạt với chủ đề “Voluntary activities” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên toàn trường tham dự.
Learning new languages

10 cách giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả nhất

Ngôn ngữ vừa là một môn học vừa là cách giúp con người phát triển tư duy và phát triển bản thân. Việc nói được một hoặc nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ đã trở nên sành điệu trong mắt giới trẻ, tuy nhiên việc học chúng thì không phải lúc nào cũng đơn giản với tất cả mọi người. Nắm bắt được điều này, hôm nay, admin sẽ giới thiệu tới bạn 10 cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức cho sinh viên học Tiếng Anh tại Phòng Đa Phương tiện cùng với sự giảng dạy của Sean Gavin Moir – giáo viên nước ngoài. Buổi học diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

ĐÁNH GIÁ KẾT THÚC GIAI ĐOẠN

Căn cứ theo Đề án đào tạo Giảng viên chuyên nghiệp, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Quang Trung đã tiếp tục tổ chức những

Thông báo mới

Previous slide
Next slide