Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khoa Y tổ chức thành công Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Y tế công cộng Khóa 15 và 16

Hôm 13/8/2023, Khoa Y – Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp ngành Y tế công cộng Khóa 15 và 16. Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian học tập, thực tế và viết luận văn tốt nghiệp.
Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua. Buổi lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là sự đánh dấu một cột mốc quan trọng của cuộc đời sinh viên. Tham dự Hội đồng chấm Bảo vệ tốt nghiệp năm nay có Lãnh đạo và giảng viên Khoa Y, là những quý thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài trường và cũng là các chuyên gia trong lĩnh vực Y học của Trường Đại học Quang Trung.
Quy trình làm luận văn tốt nghiệp của sinh viên Khoa Y luôn được lãnh đạo Khoa, Trường quan tâm chỉ đạo sâu sát và nghiêm túc, từ việc định hướng lựa chọn, đăng ký đề tài, giáo viên hướng dẫn, lập kế hoạch làm luận văn đến việc kiểm tra tiến độ …
Trong số các luận văn tốt nghiệp năm nay, nhiều bài luận được đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong lĩnh vực Y học.
Khoa Y – Trường Đại học Quang Trung luôn tự hào là địa chỉ tin cậy trong đào tạo cho sinh viên ngành Y, Khoa luôn tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tiễn việc làm của người học. Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Y tế công cộng Khóa 15 và 16 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Xin chúc mừng Khoa Y, kính chúc Khoa và Nhà trường gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
BẢO QUỲNH
Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x