Giới thiệu chung

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Thông báo mới

mid 1

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung được thành lập theo quyết định số 4101569946 ngày 27/07/2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định.

Công ty chuyên nhận thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát, thi công các công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp. Đối với chúng tôi, việc nâng cao uy tín, chất lượng và kỹ thuật các công trình là mục tiêu hàng đầu.

“Uy tín – Chuyên nghiệp – Thành công” là phương châm của công ty.

***Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang

327 Đào Tấn – P.Nhơn Phú – Tp. Quy Nhơn – Bình Định

Điện thoại: 0395356709

Email: congtyxdqtu@gmail.com

Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU

Giới thiệu chung

Tên đơn vị:

– Tiếng Việt: PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ ĐỐI NGOẠI

– Tiếng Anh: Office of Science Management and International Relations.

Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại là đơn vị chức năng trực thuộc Ban Giám hiệu trường Đại học Quang Trung. Phòng hoạt động với vai trò chính là đầu mối thực hiện và quản lý các công tác liên quan đến nghiên cứu khoa học và đối ngoại của trường.

Phòng được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập trường và trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Kể từ 1/7/2019 với chiến lược tái cấu trúc Nhà trường các hoạt động của Phòng có một vai trò quan trọng đối với nhà trường và nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường.

Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại là đầu mối triển khai và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của trường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu.

Liên lạc:

–  Địa chỉ: Phòng C.302, Khu C, Trường Đại học Quang Trung, 327 Đào Tấn, P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định

– Email: phongqlkhdn@qtu.edu.vn

– Số điện thoại: 0905710411

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU

IELTS
QUANG TRUNG

0256.65.00.999

Giới thiệu chung

THI IELTS TẠI ĐẠI HỌC QUANG TRUNG –

IELTS QUANG TRUNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN

Kính thưa: Quý thầy, cô giáo, các em học sinh thân mến!

 

Chúng ta không thể không công nhận IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thông dụng (IELTS được hơn 10,000 tổ chức ở trên 140 quốc gia công nhận) và được hầu hết người học tiếng Anh mơ ước được sở hữu;

Đáp ứng mong muốn thi lấy chứng chỉ IELTS mà không phải đi xa và tốn nhiều chi phí của học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, Trường Đại học Quang Trung đã hợp tác với Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại Trường Đại học Quang Trung và chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp.

Trường Đại học Quang Trung thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử và kỳ thi chính thức kỳ thi hàng năm. Thông thường, mỗi kỳ thi đều tổ chức thi 2 loại chứng chỉ IELTS Academic (IELTS Học thuật là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học) và IELTS General (IELTS Tổng quát là yêu cầu ngôn ngữ đạt được để nhập cư tại các nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh). Kỳ thi này không có khái niệm đậu hay rớt mà nhằm đánh giá năng lực của người sử dụng tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo band điểm từ 0 đến 9.

Đăng ký thi trực tiếp tại Trường Đại học Quang Trung – Phòng A101, 327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nộp lệ phí thi trực tiếp tại Trường hoặc qua tài khoản ngân hàng: 402021750700002 – Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn.

Trước các kỳ thi chính thức 1 tháng, Nhà trường có tổ chức thi thử để các em quen với cách thức đăng ký thi và thi thật; đồng thời, các em được đánh giá, sửa lỗi và định hướng lộ trình học để đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi thật. Học sinh lớp 10 có thể bắt đầu ôn thi IELTS để cuối năm 10 hoặc 11 lấy chứng chỉ IELTS 4.0.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên ngoại ngữ trong nước và quốc tế, có trình độ cao (từ Thạc sĩ trở lên), có kiến thức ngôn ngữ Anh vững vàng đạt tiêu chuẩn IELTS theo quy định để làm giảng viên, có thể giúp học viên ôn và luyện thi đạt kết quả mong muốn ở các cấp độ.

Các phòng thi IELTS của Nhà trường được Hội đồng Anh kiểm tra và đánh giá đạt chất lượng cao, phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để thí sinh thuận lợi trong khi thi 4 kỹ năng.

Trường Đại học Quang Trung sẵn sàng hợp tác với các Trường THPT có giáo viên tiếng Anh dạy giỏi đã được Hội đồng Anh đào tạo để phối hợp tổ chức cho học sinh ôn tập, luyện thi để lấy chứng chỉ IELTS; chương trình đào tạo do Hội đồng Anh cấp thông qua Trường Đại học Quang Trung.

Cần biết thêm thông tin, vui lòng vào các Fanpage: QTU – Trường Đại học Quang Trung, hoặc IELTS Quang Trung, hoặc liên hệ email: ielts@qtu.edu.vn hoặc số điện thoại: 0256 6500999.

IELTS QUANG TRUNG luôn đồng hành cùng các bạn!

Trân trọng!

IELTS QUANG TRUNG

Câu chuyện thành công

Previous
Next

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU