ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Chuyên đề Toán mờ & Ứng dụng

Theo đó, chúng tôi xin trân trọng thông tin cụ thể như sau:
Seminar: Chuyên đề Toán mờ và Ứng dụng.
Diễn giả: PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung – Viện trưởng Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung.
Thời gian:
15h00 thứ 5 ngày 15/10/2020.
Địa điểm: Phòng B.102 – Văn phòng Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung – CS1 – Trường Đại học Quang Trung, số 327 Đào Tấn, p. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Trân trọng kính mời quý thầy, cô cùng các em sinh viên, học viên quan tâm tham dự!

Ngoài ra Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung thường xuyên tổ chức báo cáo các chuyên đề liên quan đến các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ thông tin, Toán ứng dụng,v.v..

Liên lạc trực tiếp để được tư vấn cụ thể:
Trần Văn Kha – Chánh Văn phòng Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung.
+Tel: 0898190872
+Email: tvkha@qtu.edu.vn
Seminar: Chuyên đề Toán mờ và Ứng dụng.
Thời gian:
15h00 thứ 5 ngày 15/10/2020.

Liên lạc trực tiếp để được tư vấn cụ thể:
Trần Văn Kha – Chánh Văn phòng Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung.
+Tel: 0898190872
+Email: tvkha@qtu.edu.vn