Chương trình đón tân sinh viên K16: Hướng nghiệp sinh viên bằng Coaching tư duy hệ thống

Nhằm mang lại không khí năm học mới đầy năng lượng, sự hứng khởi cho tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên “come back to school”, Trường Đại học Quang Trung phối hợp cùng Cộng đồng Cốt chinh tổ chức chương tình Hướng nghiệp sinh viên bằng Coaching tư duy hệ thống.

 

 

Chương trình Hướng nghiệp với sự tham gia của Diễn giả Lương Tiến Hiệp – Người sáng lập Cộng đồng Cốt chinh, chia sẻ về chủ đề ” Mỗi Sinh Viên có thể là Một Người Coach cho Chính mình”. Giảng viên Lương Tiến Hiệp là người có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và truyền thông: Giám đốc Công ty Truyền Thông và Giáo dục C.S.C Global, Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh tại Đài Loan, định hướng chuyên môn Tư Duy Hệ Thống; Quản lý chung Cấy Nền Radio, Chủ nhiệm Cấy Nền Coaching và Cấy Nền Truyền Thông; Giảng viên Truyền Thông tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (2016-2020); Đồng tác giả cuốn sách đầu tiên về mạng xã hội tại Việt Nam: Truyền Thông Xã Hội (Chủ biên: TS. Phạm Hải Chung & TS. Bùi Thu Hương)… Đồng thời, anh có kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ: Trung tâm ứng dụng thiền Vipassana UCENLIST (thuộc Liên Hiệp Hội UNESCO Việt Nam), Hội đồng Anh Việt Nam, Global Shapers Hanoi Hub, Vietnam Program for Internet and Society, Tập đoàn Truyền thông Lê và các doanh nghiệp SMEs tại Huế, Tp.HCM và Hà Nội.

 

Chương trình Hướng nghiệp được chia sẻ trực tuyển qua Zoom, là một món quà tinh thần dành cho các bạn tân sinh viên nói riêng và sinh viên QTU nói chung, mang đến sự hứng khởi của một năm học mới đặc biệt. Không chỉ vậy, sự chia sẻ của Diễn giả Lương Tiến Hiệp sẽ mang đến cho sinh viên một góc nhìn mới mẻ, khai phá sức mạnh bản thân. Từ đó, các bạn sẽ hệ thống toàn bộ kế hoạch phát triển cho chính bản thân mình.

 

Các bạn hãy đăng ký tham gia buổi chia sẻ tại links: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSddR61SsckOcebqdQvYK-EIbR8cGHGFGhAWxyLYJk6MW4IW0g/viewform
Chương trình được tổ chức từ 8h30 đến 11h ngày 06/10/2021.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x