Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

TESOL là gì?

TESOL( Teaching English to Speakers of Other Languages) : GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI NÓI CÁC NGÔN NGỮ KHÁC
Chứng chỉ TESOL tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để dạy Tiếng Anh tại một nước khác, nơi mà học sinh không phải người bản ngữ sử dụng Tiếng Anh, và là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới.

TESOL mang đến cho bạn những lợi ích gì ?


Học chứng chỉ TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp dạy tiên tiến nhất thế giới thiên về thực hành; ứng dụng, đánh thức sự hứng thú của học sinh chứ không mang tính học thuật; lý thuyết như những chương trình học khác.
Học chứng chỉ TESOL giúp giáo viên thêm kỹ năng; sự tự tin làm chủ lớp học từ đó có thể ứng xử mọi tình huống xảy ra bất ngờ một cách thông minh nhất. Họ cũng được bồi dưỡng để có cách dạy lôi cuốn; thu hút học sinh từ đó nâng cao đáng kể chất lượng học tập.
Bằng TESOL được công nhận trên 1000 trường học và hơn 80 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy nếu có bằng TESOL bạn hoàn toàn có cơ hội giảng dạy ở những trường top đầu về anh ngữ trên toàn cầu.
Hiện nay nếu bạn muốn giảng dạy tại các trường học hoặc trung tâm tiếng Anh thì chứng chỉ TESOL đang bị bắt buộc với giáo viên. Nó không chỉ đơn giản là bằng TESOL nữa mà thông qua đây; giáo viên có thể nâng cao kỹ năng của mình khiến chất lượng dạy và học được nâng cao đáng kể.

Một khóa học Tesol như thế nào?

– Thời lượng: Học viên sẽ học tổng cộng 196 giờ học, bao gồm:
Phần 1: Foundation TESOL Course
Khóa Foundation TESOL Course (học trong 5 ngày) là khóa học bắt buộc các học viên phải tham gia. Đây là khóa học tiền đề, có vai trò vô cùng quan trọng nhằm giúp học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để theo học các khóa tiếp theo.

36 giờ học về phương pháp giảng dạy khi đứng lớp và hướng dẫn học viên sao cho hiệu quả.
10 giờ học thực hành về các phương pháp lập giáo án, phương pháp dạy học, cách thức thuyết trình chuẩn.
36 giờ ôn tập với tài liệu và làm bài kiểm tra kết thúc phần 1 của khóa.

Phần 2: 120-Hour elective course(s)
Sau khi kết thúc khóa học Foundation, học viên tiếp tục theo học khóa 120-Hour elective course(s). Khóa học này giúp học viên nâng cao trình độ giảng dạy tiếng Anh theo mục đích cụ thể và có nhiều cơ hội hơn trong môi trường giảng dạy quốc tế.
120 giờ học môn elective(s) sẽ được thực hiện qua hình thức trực tuyến. Học viên có khoảng thời gian 2 tháng để hoàn thành phần học kể từ ngày kết thúc phần 1 (khóa Foundation TESOL Course).
Và bây giờ TESOL đã chính thức có mặt tại trường Đại học Quang Trung dưới sự ký kết hợp tác với AIT International TESOL.


Tại sao nên chọn khóa học TESOl tại AIT International TESOL VIETNAM?

100% Chương trình Quốc Tế
AIT cung cấp cho học viên chương trình giáo dục quốc tế từ Úc được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy Tiếng Anh. Tất cả chứng chỉ bằng cấp tại AIT được cấp từ văn phòng chính của AIT tại Brisbane, Úc.
100% Giảng viên Quốc tế
Tất cả các giảng viên của AIT đều là những giáo viên bản ngữ đến từ Úc và vương quốc Anh với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TESOL và giảng dạy ở Châu Á.


Môi trường học tập chuyên nghiệp


Sau khi tham gia khóa học, học viên trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh, cải thiện về từ vựng và phát âm. Bên cạnh đó, người học cũng năng động hơn khi tham gia các hoạt động trong lớp.
Khóa học còn mang lại những phương pháp giảng dạy hiệu quả, những hoạt động thú vị để áp dụng trong lớp học đối với từng kỹ năng và cấp độ của học sinh.
Hỗ trợ nghề nghiệp sau tốt nghiệp
Chắc hẳn khi tham gia ôn luyện và thi chứng chỉ TESOL thì không ít người thắc mắc bằng TESOL có giá trị bao lâu. Không giống những loại bằng tiếng anh khác, chứng chỉ TESOL có giá trị vĩnh viễn. Vậy nên các bạn chỉ cần cố gắng học và ôn thi một lần cho tốt thì có thể sử dụng tấm bằng này cả đời trong việc giảng dạy, xin việc…

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x