TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2019
QTU TƯ VẤN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2019

Ngày đăng: 13/03/2019

Sáng ngày 09 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Hiệu Trưởng trường Đại học Quang Trung cùng với lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm tư vấn tuyển sinh của Nhà trường họp bàn về tư vấn tiếp sức mùa thi năm 2019 tại các trường THPT trong toàn tỉnh Bình Định. 

Thông qua cuộc họp này, lãnh đạo Nhà trường đã đưa ra các nội dung cần tư vấn như: bố trí việc làm từ trên 30 thành viên của Tập đoàn Hoàn Cầu; chính sách học bỗng, chính sách hỗ trợ các em học sinh nghèo; hợp tác đào tạo với các đại học lớn trong nước; trao các phần quà và trang bị những kiến thức chọn ngành, chọn nghề làm hành trang cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.


Trong đợt tiếp sức này lãnh đạo Nhà trường và một số cán bộ, giảng viên sẽ trực tiếp gặp gỡ trao đổi với Ban Giám hiệu, phụ huynh và học sinh các trường THPT trong tỉnh về những đổi mới của Trường Đại học Quang Trung, trả lời trực tiếp về nhiệm vụ đào tạo và tuyển sinh đào tạo cử nhân, kỹ sư đại học của Nhà trường.


Trong đó, đổi mới lớn nhất của Nhà trường là bố trí việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và tạo cơ hội việc làm thêm, nơi thực tế, thực tập cho sinh viên, học viên đang được đào tạo của Nhà trường. Qua theo dõi, thống kê, có trên 85% sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường trong năm 2017, 2018 được bố trí việc làm phù hợp, số còn lại các em tự khởi nghiệp khá thành công. Các đơn vị hợp tác đào tạo, bố trí việc làm cho sinh viên Nhà trường đều có ký kết và tuyển dụng sinh viên của Nhà trường như các thành viên thuộc Tập đoàn Hoàn Cầu (bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các thành viên qua đường line http://hoancaugroup.com.vn), các Công ty, doanh nghiệp như TMA Solutions, FPT Softwear Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn, Đại lý Nissan Quy Nhơn và Trung tâm Dịch vụ việc làm - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Định.


Sinh viên QTU thực tập tại Tập Đoàn Hoàn Cầu (Nha Trang)

Đổi mới không kém phần quan trọng là việc Nhà trường hợp tác đào tạo với Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật – Đại học Huế đào tạo thạc sĩ, cử nhân các hệ chính quy, vừa làm vừa học, liên thông… Hợp tác với Trường Đại học Duy Tân tuyển sinh, đào tạo tại Trường Đại học Quang Trung, Đại học Duy Tân cấp bằng đào tạo các ngành: Kỹ thuật phần mềm, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh.


Thứ ba là Trường có chính sách học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có kết quả học tập lớp 12 đạt loại Khá, Giỏi vào học tại Trường (tặng học bổng trị giá 100% học phí cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập và đào tạo đạt loại giỏi; Tặng học bổng trị giá 50% học phí năm đầu tiên cho học sinh có kết quả học tập đạt loại khá 3 năm THPT hoặc đạt loại giỏi năm học 12 và có tổng điểm 3 môn xét tuyển THPT đạt 17 điểm trở lên).

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trao tặng học bổng 100.000.000 VNĐ cho trường

Đại học Quang Trung


Nếu bạn mong muốn có một việc làm ổn định, cuộc sống tốt đẹp trong tương lai hãy đến với Trường Đại học Quang Trung.


Sau đây là một số hình ảnh thầy, cô Nhà trường khởi động đến thăm và tư vấn tuyển sinh tại các Trường THPT Hùng Vương và Tư thục Quy Nhơn

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN